Với gần bốn năm hoạt động với hơn 30 sự kiện lớn nhỏ được tổ chức, 2 lần được đề cử vào danh sách 30Under30 của tạp chí lừng danh Forbes – Tôi xê dịch là dự án tiên phong và được nhìn nhận là một điểm sáng trong việc truyền thông về văn hoá dân gian. Bằng việc sáng tạo các chương trình/sản phẩm truyền thông nhằm cung cấp kiến thức thường thức và trải nghiệm văn hóa dân gian, Tôi xê dịch đã truyền cảm hứng đến nhiều bạn trẻ, cũng như nhà nghiên cứu, trong câu chuyện truyền thông về di sản, về quê hương, về con người thông qua hiểu biết.
Từ một dự án truyền thông nhỏ chỉ hoạt động định kỳ tại Hà Nội, từ năm 2016 Tôi xê dịch bước đến chặng đường mới khi quyết định mở rộng mô hình đã thành công của mình tại Huế. Năm nay, cũng với tham vọng tạo cầu nối giữa chuyên gia văn hoá và người trẻ, Tôi xê dịch ngày càng tập trung phát triển chiều sâu và sáng tạo các chương trình hấp dẫn người trẻ, trong đó có các chương trình liên kết với các bảo tàng và các nhà hát dân gian…

Nay Tôi xê dịch chính thức thông báo mở đợt tuyển thành viên thế hệ thứ 5, nhằm tìm kiếm thế hệ trí thức trẻ mới tiếp bước sự nghiệp đánh thức những tình yêu dân gian trong thế hệ trẻ Việt Nam.

Kỳ tuyển dụng sẽ diễn ra từ ngày 4/3 đến hết ngày 1/4/2016. Mời bạn hoàn thành Vòng thông tin cơ bản tại link đăng ký sau.

Hạn cuối nộp hồ sơ Vòng thông tin là trước 24 giờ ngày 21/3/2016
Tại Hà Nội: http://bit.ly/txd-tuyendung
Tại Huế: http://bit.ly/txd-tuyendung-hue

Khi bạn cần hỗ trợ và thông tin thêm, vui lòng gọi số 0911 458 696 (Ms. Hương) hoặc 0989 354 018 (Ms. Hà).

Tôi xê dịch trân trọng mời bạn tham gia chương trình Tuyển thành viên Thế hệ thứ 5, năm 2016 của chúng tôi! Để ủng hộ dự án, hãy giúp chúng tôi chia sẻ thông tin tuyển dụng năm nay đến bạn bè và người thân của bạn, cũng như những câu lạc bộ, đội nhóm phù hợp.

Tôi xê dịch cảm ơn bạn rất nhiều!