chúng tôi tìm (2)

Tôi xê dịch đang tìm kiếm những cá nhân xuất sắc trong các lĩnh vực Tài chính (Gây quỹ), Truyền thông, Đối ngoại, Thiết kế đa phương tiện, và Lập trình.

Tôi xê dịch là một nhóm trí thức, thành lâp từ 2012, tâm huyết với những dự án truyền thông sáng tạo về văn hoá dân gian Việt Nam. Với sứ mệnh khuyến khích người trẻ “Đi nhiều hơn, Sống sâu hơn”, Tôi xê dịch đã tổ chức và dẫn dắt nhiều chương trình mang lại tiếng vang lớn như Đêm trắng Cầu Long Biên (2014), Tour diễn Tiếng Trống Chèo (2015)… bên cạnh nhiều chương trình Windy Day thú vị: Ca trù – Vang bóng một thời (2013), Điêu khắc dân gian – Những nét rồng tiên (2014), Nghe Xẩm ngẫm đời (2015)…

Tôi xê dịch cũng là đối tác chiến lược của Nhà hát Chèo Việt Nam, Trung tâm phát triển Nghệ thuật Âm nhạc Việt Nam, Không gian nghệ thuật Manzi, Hanoi Grapevine, Bảo tàng Mỹ thuật, Quỹ Văn hoá Hà Nội…

Năm 2016, Tôi xê dịch đã nhân rộng mô hình thành công tại TP. Huế – nhằm chứng minh hiệu quả hoạt động và quan điểm trí thức tại từng địa phương có thể đóng góp tiếng nói vào việc bảo vệ các di sản, những nét văn hoá truyền thống đặc sắc của chính quê hương mình, từ đó tự tin bước ra thế giới.

Với tham vọng phát triển nhanh mô hình Tôi xê dịch ở nhiều địa phương có văn hoá đặc sắc tại Việt Nam như một cộng đồng những nhà hoạt động xã hội vì sự hiểu biết và trân trọng văn hoá dân gian của người Việt trẻ. Từ đó có sức mạnh lớn hơn trong việc bảo vệ các di sản.

Nếu bạn thấy mình thực sự phù hợp với lý tưởng của Tôi xê dịch và muốn đóng góp tri thức cùng kinh nghiệm bạn có được vào sứ mệnh chung của nhóm, chúng tôi kêu gọi bạn tham gia sự kiện tuyển dụng lần này của chúng tôi. Link sự kiện: https://www.facebook.com/events/541689059372940/

Hoặc chia sẻ đến nhiều bạn bè tài năng có niềm yêu thích đặc biệt đến văn hoá dân gian, để chúng tôi có thể tiếp cận những nhân tài này.

Thư ngỏ từ Sáng lập viên Nguyễn Thị Thu Hà (Hà Lemmy)

Bạn có yêu nước không? Hãy tự hỏi.
Nếu thật lòng trong trái tim bạn vang lên một từ phủ định, hãy đóng lại bài viết này.

Chúng ta có. Có chứ. Dù ít hay nhiều.
Nhưng đôi khi tình yêu ấy quá nhỏ bé để ta nhận ra, đối khi quá mơ hồ khó nắm bắt, hoặc đôi khi nó quá lớn lao so với cuộc đời hèn mọn chúng ta đang có. Chúng ta có thể cùng loay hoay. Làm sao. Làm sao.

Chúng tôi đi tìm những người-yêu-nước!
Yêu nước là một thứ tình yêu lớn. Nó bao trùm tất cả. Chúng ta đau cho những thứ sắp mất đi, cười nhạt cho những thứ đang tới, khốn khổ với những thứ giáo điều, những từ ngữ “bản sắc”, “dân tộc” hời hợt. Chúng ta hoang mang về vận mệnh của mình, và của dân tộc.

Nếu bạn có trong mình những ngày đỏ lửa nghĩ về tương lai đất nước. Hãy đầu quân cho chúng tôi – Tôi xê dịch

Tôi xê dịch là một nhóm những-người-yêu-nước. Chúng tôi không nghĩ rằng mình có thể tồn tại đến giờ này, nếu tình yêu ấy không sôi sục trong huyết quản của mỗi người chúng tôi. Coi rằng văn hoá là cội nguồn của lòng tự hào dân tộc, chúng tôi đầu tư trí tuệ và tâm sức cho những chương trình trải nghiệm văn hoá đặc sắc nhất, bởi một niềm tin mạnh mẽ: tình yêu phải bắt nguồn từ hiểu biết, và trân trọng giá trị dân tộc là một cách tìm lại được lòng tự hào vốn có trong trái tim mỗi chúng ta.

Nếu bạn là trí thức trẻ – những người thực sự mang trong mình một nỗi băn khoăn thời cuộc, và bạn đang là nhân tài trong một trong những mảng sau, và tin mình có thể làm được những điều tưởng như không thể. Hãy đến đây. Chúng ta cùng làm.

Những vị trí chúng tôi tìm kiếm:
1. Quản lý Tài chính, Quản lý Quỹ, Fundraiser
2. Truyền thông, Marketing và Đối ngoại
3. Công nghệ: Thiết kế Đa phương tiện và Lập trình
4. Thiết kế nội dung và Nghiên cứu phát triển*

Nếu bạn muốn làm gì đó XỨNG ĐÁNG VỚI TUỔI TRẺ CỦA BẠN, hãy tham gia chúng tôi, gửi về [email protected] một bản tự ứng cử – chia sẻ những góc nhìn và đính kèm CV của bạn.

Hạn gửi CV là ngày 27/8/2016. Sau đó chúng tôi sẽ có buổi làm việc cụ thể để chọn lọc những người thực sự phù hợp và quyết tâm.

Đây có thể sẽ là đợt tìm kiếm nhân sự cuối cùng của chúng tôi trong hai năm tới. Hãy suy nghĩ thật kĩ để bắt đầu :)